Cách giặt rèm roman tại nhà đơn giản và hiệu quả
linhnhacaitobet
#1 Đã gửi : 09/11/2022 lúc 11:24:10(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-10-2022(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: Hà Nội

Việc giặt rèm roman dễ dàng hơn một chút so với giặt bộ rèm vải truyền thống.

Trước khi tháo rèm cửa xuống bạn nên kéo buông rèm xuống để vệ sinh bụi qua. Có thể dùng chổi lông gà, bàn chải mềm hoặc máy hút bụi, vệ sinh kỹ hơn ở các cạnh rèm và các nếp gấp sẽ chứa nhiều bụi nhất.

Cách giặt rèm roman bằng nước thông thường


Cách tháo rèm cửa roman xẻ quạt dễ dàng, bạn chỉ cần bóc tấm rèm ra khỏi lớp băng gai trên thanh treo rèm roman, tháo ra rất dễ dàng. Gỡ các thanh nhôm luồn phía sau ra khỏi rèm và gỡ bỏ hai dây đai hai bên.chúng ta có thể vệ rèm bằng máy giặt, nhưng cần làm theo các yêu cầu trên nhãn giặt để đảm bảo an toàn. Giặt máy sử dụng nước mát để rèm không bị co rút và thay đổi màu sắc.

phơi rèm roman khô tự nhiên trong không khí, không áp dụng bất kỳ hình thức sấy rèm roman nào. Vì nếu rèm bị co rút thì khi treo lên sẽ khó hơn và làm mất thẩm mỹ căn phòng.Rèm roman phải luôn trong trạng thái sạch mới càng làm nổi bật phong cách trang trí ngôi nhà của bạn. Nếu không có nhiều thời gian hay kinh nghiệm giặt ủi, bạn nên dùng dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà Rèm Cửa Xavia để tăng độ bền sắc thái bộ rèm cửa tốt nhất.

Vệ sinh rèm roman bằng cách giặt khô
Thay vì vệ sinh rèm roman bằng nước, có một số cách phù hợp khác rất thiết thực và cực kỳ linh hoạt.

Hút bụi rèm mành roman theo chu kỳ: sử dụng máy hút bụi và bàn chải mềm để loại bỏ bụi bám ở các ngóc ngách, các rãnh ở mỗi tầng là khu vực bám nhiều bụi nhất. Bạn có thể dùng máy hút chân không để làm sạch bụi bẩn hiệu quả hơn.

Dùng khăn vải sợi nhỏ để vệ sinh khô phù hợp với các loại vải may rèm roman, chần bông hoặc có viền.

Ngoài cách giặt rèm roman bằng nước, bạn nên vệ sinh bụi và lau chùi rèm roman đều đặn.

Để loại đi các vết bẩn cứng đầu, nhúng tấm vải trắng vào dung dịch nước ấm và chất tẩy rửa chuyên dụng và lau sạch. Tránh dùng vải màu vì nước giặt tẩy có thể làm loang màu lên bộ rèm cửa của bạn.Cách vệ sinh rèm roman khô là khuyến nghị phù hợp nhất từ nhà sản xuất. Cách này sẽ đảm bảo an toàn cho bộ rèm roman bất kể nó được làm bằng chất liệu gì. Chú ý đến các biểu tượng giặt khô được in trên nhãn vải để có giặt rèm roman đúng.yêu cầu nhãn giặt
Đọc kỹ hướng dẫn ghi trên nhãn giặt, thường xuyên giặt sạch bụi cho chiếc rèm roman

Rèm roman với cấu tạo vải xếp lớp lên nhau nên việc tích trữ bám bẩn là rất cao. Nếu rèm roman của bạn quay ra phía đường phố đông nhiều bụi thì cần vệ sinh nhiều hơn. Rèm sử dụng ở phòng bếp thì dễ bị bám bẩn hơn, ám mùi trong quá trình nấu ăn tích tụ lại.Bạn cần lưu ý vệ sinh lau sạch bụi thường xuyên trên rèm, tránh bụi bám thành từng lớp dày đặc lên rèm cửa. Nó ảnh hưởng rất nhiều đến đường hô hấp của những thành viên trong gia đình bạn.Bạn có thể sử dụng khăn lau hoặc máy hút bụi, chổi lông để phủi, hút bụi nhanh hơn và hiệu quả.Với các mẫu rèm roman Hàn Quốc có chất vải 100% polyester nên khả năng bám bụi, lau chùi dễ dàng hơn. Nhưng bạn cũng nên vệ sinh thường xuyên để kịp thời xử lý các vết bám cứng đầu, để tránh phải tháo ra giặt nước
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Green-Grey Theme Created by Ingo Herbote (WatchersNET.de)
Powered by YAF 1.9.5 RC1 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.147 giây.