Làm thế nào để nhập hàng từ Úc về kinh doanh
tocamart
#1 Đã gửi : 08/05/2021 lúc 03:46:30(UTC)
Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 08-05-2021(UTC)
Bài viết: 0
Đến từ: 14 - 16 Belmore Road North Punchbowl NSW 2196

Bạn muốn kinh doanh một loại sản phẩm chất lượng nhưng không biết lựa chọn ở đâu. Đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm chức năng, dược phẩm, mỹ phẩm. Các mặt hàng này lúc nào cung hót, và lợi nhuận cao. Vậy lấy nguồn hàng ở đâu giá vừa rẻ vừa chất lượng tốt. Có nhiều người thường nhập các mặt hàng từ trung quốc, có người thì mua hàng nhái từ các thương từ các chợ đen dược liệu. Để giải quyết vấn đề này bạn hãy quan tâm đến thị trường Úc.
Vì sao nên nhập và kinh doanh các sản phẩm từ Úc.

Như bạn đã biết Úc là một quốc gia có nên kinh tế phát triển. Tại Úc chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn tốt hơn ở Việt Nam và các nươc lân cận.
Úc nổi tiếng với các mặt hàng như thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, sữa...Các mặt hàng này có chất lượng vô cùng tốt bởi quy trình sản xuất được kiểm tra vô cùng ngặt nghèo theo các điều khoản của nước này.
Giá sản phẩm được cho là ở trung bình, người mua có thể mua về kinh doanh vẫn có lợi nhuận
Cách nhập hàng từ Úc về Việt Nam

Nếu như bạn muốn mua hàng trực tiếp từ Úc thì bạn phải có người thân từ ở đó, vì mỗi đơn hàng ở đó đều có code kiểm tra mới được nhận hàng. Rất khó khăn, nhưng lại vô cùng dễ dàng nếu bạn tìm đến các trung tâm MUA HỘ HÀNG ÚC. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tập trung cho chiến lược kinh doanh của mình cũng như không bị lỡ các chuyến hàng.
Một trong các trung tâm ODER HÀNG ÚC uy tín số 1 Việt Nam đó là Tocamart. Được thành lập bởi một người việt kiều sinh sống tại Australia, hiểu được nỗi đau của người việt khi sống chung với những sản phẩm dịch vụ kém chất lượng. Tại toacamart bạn có thể mua hàng Úc ngay trên website hoặc gửi link sản phẩm. Trong lúc chờ đợi hàng hề có thể yêu cầu video hoặc hình ảnh để cho các chiến dịch chuẩn bị bán hàng của bạn.
Rss Feed  Atom Feed
Ai đang xem chủ đề này?
Guest
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.

Green-Grey Theme Created by Ingo Herbote (WatchersNET.de)
Powered by YAF 1.9.5 RC1 | YAF © 2003-2010, Yet Another Forum.NET
Thời gian xử lý trang này hết 0.123 giây.